เกี่ยวกับเรา

HOMEAbout

เกี่ยวกับเรา (About us)


เราได้ตระหนักถึงสภาพอากาศของประเทศไทย ซึ่งอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตรของโลก มักจะมีอากาศร้อนอบอ้าว และได้รับแสงอาทิตย์ในปริมาณที่มาก ดังนั้นการนำเสนอฟิล์มที่มีคุณภาพดี ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีนั้น คือนโยบายหลักของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าในคุณภาพที่ดีที่สุด มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รักษาอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารให้อยู่ในสภาพใหม่เสมอ ทั้งยังยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ การติดตั้งฟิล์มช่วยให้ป้องกันความร้อนจากภายนอก และยังช่วยรักษาวัสดุภายในให้ดูใหม่อยู่เสมอ บริษัทฯ มีความยินดีที่จะเสนอฟิล์มที่นำเข้ามาใหม่ในนาม SC window film และ View-tech window film

ฟิล์มพรีเมี่ยมที่ดีนั้น ต้องกันร้อนได้ดี มองเห็นชัดเจน และสีไม่ซีดจาง


เราภูมิใจนำเสนอฟิล์มคุณภาพดีฟิล์มเหล่านี้มีสารประกอบเซรามิคที่ออกแบบมาเพื่อลดความร้อนในรูปแบบของรังสีความร้อน ซึ่งก็คือ ฟิล์มสแตนดาร์ด และฟิล์มพรีเมี่ยม

ฟิล์มสแตนดาร์ด ต้อง View – tech window film ซึ่งเป็นฟิล์มที่บริษัทฯ ภูมิใจเสนอ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี แต่ราคาไม่แพงมาก เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคา สามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดด และความร้อนจากรังสี อุลตร้าไวโอเลต


ฟิล์มพรีเมี่ยมต้อง SC window film ซึ่งเป็นฟิล์มที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงในราคาที่ไม่น่าเชื่อ ฟิล์มของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมขั้นสูงที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในเทคโนโลยีฟิล์มทุกวันนี้ ทุกชิ้นมีการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดที่วินเทครับประกันให้กับผู้ติดตั้งมืออาชีพ ฟิล์มของเรามีสีย้อมในกาวลามิเนตจึงทำให้มีความเสถียรของสี นอกจากนี้กระบวนการผลิตของเรายังช่วยให้ฟิล์มเหล่านี้สามารถทนต่อความเสียหายและความซีดจางได้อย่างไม่น่าเชื่อ ฟิล์มพรีเมี่ยมได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเราด้วย ฟิล์มพรีเมี่ยมของเราคุณจะได้รับมากกว่าเงินที่คุณจ่ายไป